รายละเอียดสินค้า

ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken

สถานที่กำเนิด ตรวจสอบกับตัวแทนของเรา
ชื่อแบรนด์ ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken
รับรอง ตรวจสอบกับบริษัทของเรา
หมายเลขรุ่น ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ หนึ่งชุด
ราคา ส่งอีเมล์ถึงเรา
รายละเอียดการบรรจุ แพคเกจการเดินเรือทั่วไป
วลาการส่งมอบ ภายใน 5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T
สามารถในการผลิต 620

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

Bearing K15X19X10

Needle roller bearings K15X19X10

หมายเลขแบริ่ง : K15X19X10

ยี่ห้อ : Timken

ผ่าศูนย์กลาง mm : 15

เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก mm : 19

แบริ่งขนาดและรายละเอียดในแคตตาล็อกแบรนด์ :

Fw - 15 mm

Ew - 19 mm

Bc - 10 mm

Weight - 0,005 Kg

พื้นฐานการรับแบบไดนามิก C - 7,87 kN

พื้นฐานคงรับ C0 - 9,69 kN

Grease Lubrication Speed - 18000 r/min

Oil Lubrication Speed - 28000 r/min


Catalogue,Brandslist,,ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken

AABB

ตลาด แบริ่งลูกกลิ้งเข็ม กำลังขยายและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญระดับสูงของอุตสาหกรรมและบริการ แบริ่งลูกกลิ้งเข็ม จึงนำเสนอโซลูชั่นสำหรับสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน เพื่อตอบสนองความท้าทายเหล่านี้เรายังคงพัฒนาผลงานของเรา ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าและปรับปรุงการดำเนินงาน Industrial Bearings Inc
เป็นบริการฟรี Industrial Bearings Inc เสนอบริการที่ช่วยยืดอายุการใช้งานโดยลดต้นทุนการบำรุงรักษา ในฐานะอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงการบำรุงรักษาต่างๆสามารถทำได้เพื่อให้อุปกรณ์อยู่ในสภาวะเดิมใหม่ ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken สามารถขึ้นอยู่กับเวลาหรือเงื่อนไขขึ้นอยู่กับความต้องการ

BBCC

แบริ่งกลิ้งส่วนใหญ่ประกอบด้วยแหวนแบริ่งสองตัว องค์ประกอบโรลลิ่งระหว่างวงแหวนและม้วนบนรางน้ำ องค์ประกอบของโรลลิ่งอาจเป็นลูกกลิ้งลูกกลิ้งทรงกระบอกลูกกลิ้งเข็มลูกกลิ้งเรียวหรือลูกกลิ้งลูกกลิ้ง องค์ประกอบกลิ้งโดยทั่วไปจะนำทางโดยกรงที่ช่วยให้พวกเขาอยู่ในระยะห่างสม่ำเสมอจากกันและป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้ามาติดต่อกัน ในตลับลูกกลิ้งเข็มและแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมแบบไร้ซี่กรงยังช่วยให้มั่นใจว่าแกนของชิ้นส่วนกลิ้งอยู่ในตำแหน่งอย่างถูกต้อง เมื่อแบริ่งสามารถรื้อถอนได้กรงจะยึดองค์ประกอบของกลิ้งเข้าด้วยกันและช่วยให้ตลับลูกปืนราบได้ง่ายขึ้น

CCDD

Industrial Bearings Inc เสนอโปรแกรมการบำรุงรักษาที่ครอบคลุมซึ่งจะกำหนดงานบำรุงรักษาและอะไหล่ที่จำเป็นสำหรับแต่ละขั้นตอน ตลับลูกปืน K15X19X10 Timken ให้การใช้งานและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของอุปกรณ์ แบริ่งลูกกลิ้งเข็ม นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำสำหรับการบำรุงรักษาเชิงป้องกันและโปรแกรมอะไหล่ Industrial Bearings Inc วิธีการป้องกันช่วยขจัดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมากมาย กรุณาติดต่อเรา

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ติดต่อ