News Details

โครงสร้างพื้นฐานของแหวนแกว่ง

PDF

บอลสัมผัสรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแถวแรก ----


แถวเดี่ยวสี่จุดติดต่อลูกถ่วงน้ำหนักแบริ่งแหวนประกอบด้วยสองเผ่าพันธุ์องค์ประกอบขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา, แทร็กบอลรอบและการติดต่อสี่จุดสามารถทนต่อกองกำลังตามแนวแกนกองกำลังรัศมีและช่วงเวลาที่เอียง เครื่องจักรในการก่อสร้างเช่นสายพานลำเลียงแบบหมุน, ผู้ประกอบการเชื่อม, รถเครนขนาดเล็กและขนาดกลางและรถขุดพร้อมใช้งาน


แถวที่สอง ---- ข้ามแถวลูกกลิ้งประเภท


แหวนลูกกลิ้งแบบลูกกลิ้งชนิดหล่นสองแถวประกอบไปด้วยสองรุ่นโครงสร้างมีน้ำหนักเบาน้ำหนักเบาความแม่นยำในการผลิตมีขนาดเล็กในการกวาดล้างการประกอบการมีความแม่นยำในการติดตั้งสูงและการจัดเรียงลูกกลิ้งแบบข้าม 1: 1 กำลังแรงรัศมีขนาดใหญ่และช่วงเวลาให้ทิป ใช้ในการขนส่งทางยกเครื่องจักรก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ทางทหาร


แถวที่สองแถวที่สองหรือลูกแถวคู่


คู่หรือคู่ลูกปืนแถวมีสามการแข่งขันโรตารี, ลูกและบล็อก spacer อาจจะออกจากโรงพยาบาลโดยตรงลงในร่องน้ำบนและล่างไปอยู่ในสภาพความเครียด, การเตรียมการเหมือนกันหรือแตกต่างกันของบนและแถวล่างของเส้นผ่าศูนย์กลางลูกบนและล่างลูกกลิ้งคันศร แทร็กมีมุมแบริ่ง 90 °และสามารถทนต่อแรงในแนวแกนขนาดใหญ่และช่วงเวลาให้ทิปได้ เมื่อแรงรัศมีมากกว่า 0.1 เท่าของแรงตามแนวแกนจะต้องมีการออกแบบเป็นพิเศษ แหวนลูกกลิ้งแบบวอลเลย์บอลคู่มีขนาดแกนและรัศมีขนาดใหญ่และโครงสร้างที่แข็งแรงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบรรทุกและขนถ่ายเครื่องเช่นเครนติดตั้งเครนและรถบรรทุกรถบรรทุกที่ต้องใช้เส้นผ่านศูนย์กลางและขนาดใหญ่


ประเภทลูกกลิ้งสี่แถว ---- สามแถว


สามแถวแบริ่งลูกกลิ้งมีสามแข่งหมุนลูกกลิ้งแนวตั้งและแนวรัศมีแต่ละแยกเพื่อให้แต่ละโหลดลูกกลิ้งแถวสามารถกำหนดได้ว่าจะต้องอยู่ภายใต้พร้อมกันเพื่อโหลดต่างๆมากกว่าสี่ในผลิตภัณฑ์ ขีดความสามารถสูงสุดของหนึ่งในเพลาขนาดรัศมีมีโครงสร้างที่เป็นของแข็งที่มีขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ต้องใช้เครื่องจักรกลหนักเช่นถังรถขุดล้อ, รถเครนล้อ, รถเครนเรือป้อมปืนทัพพีและขนาดใหญ่น้ำหนักรถบรรทุกติดเครน กำลังรอเครื่อง


ชนิดที่ห้า --- บอลร่วม


ถ่วงน้ำหนักร่วมสตั๊ดลูกบอลประหลาดอายุการใช้งานนานและยังมีข้อได้เปรียบที่ลูกลูกกลิ้งโครงสร้างคู่ที่เหมาะสมในการทนต่อการโหลดขนาดใหญ่แกนขณะคว่ำสูงและการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเป็นเจ้าภาพต้องการของชีวิต ตัวอย่างเช่นโรงไฟฟ้า, อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุแบบเปิดโล่งและอุปกรณ์รีไซเคิลและอุปกรณ์อื่น ๆ


เหล่านี้เป็นห้าติดตามแหวนโครงสร้างแกว่ง, แหวนถ่วงน้ำหนักอยู่ในตลาดอยู่ในขณะนี้ส่วนใหญ่ของประเภทนี้มีบางพิเศษที่ไม่ได้มาตรฐานเช่นภายในและภายนอกสองแทร็คที่ใช้ในสวนสนุกและอื่น ๆ แหวนแกว่งไม่คงที่และสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ติดต่อ